👉 ”ตรวจท้อง แต่!แฟนไม่รับ ” แถมบอกเลิก เครียด!คว้ากระบะพ่อซิ่ง 180 สุดท้าย.. - Jaosanook

Latest

👉 ”ตรวจท้อง แต่!แฟนไม่รับ ” แถมบอกเลิก เครียด!คว้ากระบะพ่อซิ่ง 180 สุดท้าย..เป็นเรื่องราวที่น่าสลดใจกับเหตุการณ์ที่หญิงสาวหน้าตาดีตรวจครรภ์พบว่าท้องดีใจรีบขับกระบะไปบอกแฟนหนุ่มแต่ถูกปฏิเสธหาว่าไปท้องกับคนอื่นและยังบอกเลิกจึงเกิดความเสียใจขับรถกระบะกลับบ้านซิ่ง 180 จนชนประสานงานกับรถกระบะที่เสียหลักทำให้เสียชีวิตทันทีทั้งแม่ทั้งลูก

เมื่อเวลา 13:00 น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุรถกระบะชนประสานงานบริเวณกลางถนนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและนำกำลังเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุทันที
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสองคันชนประสานงานกันมีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายเป็นหญิงอายุ 22 ปี นางสาวกชกร แย้มนาม อีกหนึ่งรายเป็นชายอายุ 50 ปีบาดเจ็บสาหัสนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงทันที
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบถามแม่ของผู้เสียชีวิตจึงทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวดีใจมากที่ตรวจครรภ์ว่าตั้งท้องจึงขอยืมกุญแจรถกระบะของพ่อเพื่อที่จะขับรถไปเซอร์ไพรซ์แฟนหนุ่มแต่ถูกแฟนหนุ่มปฏิเสธและบอกเลิกในเวลาเดียวกัน จึงรีบขับรถกลับมาหาแม่ด้วยความเสียใจขณะโทรศัพท์อยู่นั้นแม่ได้ยินเสียงร้องของลูกดังและเสียงยางรถเบรคก่อนโทรศัพท์ตัดสายไป และในเวลา 1 ชั่วโมงต่อมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมาว่าลูกสาวได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยอุบัติเหตุทางถนนทำให้เสียชีวิตทั้งแม่ทั้งลูก