#สาว 25 กำลังนอน โดนตำรวจขอค้นห้องไม่ทันตั้งตัว พบกระเป๋าพิรุธ งัดออกมาดูเจอเต็มๆ ใครก็ช่วยไม่ได้..!!! - Jaosanook

Latest

#สาว 25 กำลังนอน โดนตำรวจขอค้นห้องไม่ทันตั้งตัว พบกระเป๋าพิรุธ งัดออกมาดูเจอเต็มๆ ใครก็ช่วยไม่ได้..!!!


เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยทหาร เข้าจับกุมตัว นางสาวมาริษา พลแก้ว อายุ 25 ปี ชาวอ่างทอง แต่อาศัยอยู่ที่คอนโดลุมพินีชิป ย่านรังสิตอาคาร เอ 2 เลขที่ 517 ชั้น 5 ห้องเลขที่ 2/130 ซอยรังสิต-นครนายก 28 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เคาะห้องพบว่าเจ้าตัวนั้นอยู่ในอาการมึนเมา กำลังนอน เมื่อเข้าตรวจค้นห้องพบยาบ้า 4,000 เม็ดวางอยู่ชั้นผนังห้อง และพบกระเป๋าล็อกรหัสเอาไว้ เจ้าหน้าที่งัดออกมาพบยาบ้าจำนวนมาก 27,000 เม็ด พบอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนมาก กุญแจรถ เจ้าหน้าที่จับกุมตัวและรวบรวมหลักฐานไว้ทันที


นางสาวมาริษา สารภาพว่า ยาบ้าที่พบบนชั้นวางข้างผนังห้อง 4,000 เม็ดเป็นของตัวเอง ตนนำมาไว้เสพเองไม่ได้นำมาขาย โดยได้มาจากเพื่อรายหนึ่น ซึ่งสนิทกัน และก็นำกระเป๋าดังกล่าวมาฝากไว้กับตน 2 อาทิตย์ ตนไม่ทราบว่ามันคืออะไรข้างใน ตนเป็นแม้ค้าออนไลน์ด้วย เคยติดคุกข้อหายาเสพติดประมาณ 2 ปีกว่า เพิ่งออกจากคุกมาได้ 6 เดือน แล้วมาเช่าที่คอนโดแห่งนี้ จากนั้นก็ซื้อยาบ้ากับเพื่อนมาเสพ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะนำตัวสาวดังกล่าวไปสอบสวนหาผู้เกี่ยวข้องอีก ก่อนนำตัวดำเนินคดีโทษตามกฏหมายไทยต่อไปขอบคุณที่มา.siamnews.com