👉 “หมอปลา” เผย2สิ่งอัปมงคล ห้ามนำเข้าบ้านเด็ดขาด - Jaosanook

Latest

👉 “หมอปลา” เผย2สิ่งอัปมงคล ห้ามนำเข้าบ้านเด็ดขาด


วันนี้แอดมินแห่งอัพยิ้มจะพาเพื่อนๆมาพบกับ หมอปลาค่ะ เป็นหมอผีที่มีชื่อเสียงดังมากๆในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็คงจะรู้จักหมอปลากันดีอยู่แล้วค่ะ เชื่อว่านาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักหมอปลา อย่างแน่นอน เป็นที่นับถือของประชาชนส่วนใหญ่ ซึ่งเวลาที่ใครมีเรื่องเดือดร้อนใจอะไรเกี่ยวกับสิ่งที่เรามองไม่เห็น ก็จะเชิญหมอปลาให้มาช่วยนั่นเองค่ะ แล้วเพื่อนๆรู้กันหรือเปล่าว่า มีสิ่งอัปมงคล2อย่างที่ห้ามนำเข้ามาในบ้านเด็ดขาด เอาเป็นว่าเราปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรบ้างที่หมอปลาเตือนห้ามนำมาไว้ในบ้าน จะทำให้ครอบครัวพบกับหายนะ เจอแต่ความโชคร้าย และสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาในบ้านนั่นเองค่ะ ไปดูกันด้านล่างนี้เลย
1.ชูชก ก็คือ พระเทวทัตกลับชาติมาเกิด พระเทวทัตก็คือคนเลวในสมัยพุทธกาล ที่เป็นคนวางแผนฆ่าพระพุทธเจ้า ใครมีรีบเอาไปฝังดินลึกๆเลย


ชมคลิป : 2สิ่งอัปมงคลที่ควรนำมาไว้ในบ้าน หมอปลาเตือน


2.กุมาร ก็คือ วิญญาณหรืออสุรกายที่เกิดจาการทำแท้ง วิญญาณเหล่านี้มีเวรมีกรรมต้องไปผุดไปเกิด เพื่อชดใช้กรรม เขาไม่ใช่เทพไม่มีทางช่วยมนุษย์ได้เอาเขาไปปล่อยซะ


หมอปลา


2สิ่งอัปมงคล ห้ามนำมาไว้ในบ้าน


ใช้วิจารณญาณ์กันด้วยนะคะ


เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ อ่านแล้วใช้วิจารณญาณ์กันด้วยนะคะเพื่อนๆอัพยิ้ม ทั้งนี้หมอปลาไม่ได้ที่จะพูดจาลบหลู่ใดๆค่ะ เพียงแค่เป็นการเตือนสติเท่านั้นค่ะ มันแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนด้วยค่ะ