#สลด..!!! 2ผัวเมียขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนกำแพง ตัวปลิวออกนอกรถดับทั้งคู่ เปิดประตูเข้าไปตรวจสอบถึงกับเข่าทรุดเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน - Jaosanook

Latest

#สลด..!!! 2ผัวเมียขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนกำแพง ตัวปลิวออกนอกรถดับทั้งคู่ เปิดประตูเข้าไปตรวจสอบถึงกับเข่าทรุดเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน


วันที่ 23 ต.ค. ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิชนากูล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งชนกำแพงข้างทาง ช่วงบริเวณบ้านนาใหม่ ต.หัวถนน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ คาดมีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม นางรอง

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายหนองกี่ ขาเข้านางรอง พบรถเก๋งนิสสันอัลเมร่า สีขาว หมายทะเบียน กต 8935 บุรีรัมย์ ชนกับกำแพงปูนข้างทาง แต่ไม่มีบ้านคนอยู่บริเวณนั้น โดยพบผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมานอกรถ 2 ราย ทราบชื่อคือนายมานิช มีศิริ อายุ 42 ปี และนางสุกัลยา กุมภากูล อายุ 40 ปี สองสามีภรรยา ชาว อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ส่วนภายในรถเก๋งพบเด็กชายอายุ 8 ขวบ ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของรถ ไม่ได้รับบาเจ็บแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจอาการ

จากการตรวจสอบพื้นที่และร่องรอยบนถนน คาดว่ารถคันดังกล่าววิ่งมาจาก อ.หนองกี่ มุ่งหน้าเข้า อ.นางรอง เมื่อถึงที่เกิดเหตุคาดว่าจะเสียหลักพุ่งลงข้างถนน ก่อนรถจะพุ่งเหินจากร่องข้างทาง แล้วพุ่งไปชนกำแพงที่มีคนสร้างกั้นแนวเขตที่ดิน จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามตำรวจจะสืบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งต่อไป

ขอบคุณที่มา:siamnews.com