#เผยความจริง ทำไมตลอดระยะเวลา 3 เดือน ไม่พบศพ “ผอ.อ้อย” - Jaosanook

Latest

#เผยความจริง ทำไมตลอดระยะเวลา 3 เดือน ไม่พบศพ “ผอ.อ้อย”


กราบสวัสดีแฟนข่าวชาวอัพยิ้มทุกคนค่ะ วันนี้หมูบินขอหยิบยกประเด็นที่เป็นกระแสร้อนแรงมากในตอนนี้มาฝากท่านผู้ชมทุกท่านค่ะ สืบเนื่องจากกรณีฆาตกรรมอำพราง ศพของ ผอ.อ้อย ซึ่งล่าสุดนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องนั้นได้ตรวจพบ ชิ้นส่วนโครงกระดูกและเครื่องแต่งกายต่างๆที่คาดว่าน่าจะเป็น ชิ้นส่วนต่างๆของ ผอ.อ้อยครบแล้ว แต่ขณะนี้ยังรอผลตรวจ DNA ของ ผอ.อ้อยอยู่ ล่าสุดได้มีเพจดังย่าง บิ๊กเกรียน ได้ออกมาอธิบายถึงเหตุผลว่า ทำไมตลอดระยะเวลา 3-4 เดือนที่ผ่านมาถึงตามหาไม่พบร่องรอย หรือเจอชิ้นส่วนศพของ ผอ.อ้อยเลย งั้นเราไปดูคำอธิบายจากเพจบิ๊กเกรียนได้เลยค่ะ

นี่คือข้อความที่แอดมิน เพจบิ๊กเกรียนโพสต์


ความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ต


น่าจะมีผู้ร่วมขบวนการด้วย


พอสรุปได้ว่า จุดที่พบนั้นอยู่ในเขตอันตรายเนื่องจากมีทุ่นระเบิดที่หลงเหลือจากการสู้รบ อีกทั้งถ้าไม่ชำนาญจริงผู้คนแถวนั้นก็จะไม่กล้าเข้าไป เพราะมันเปรียบเสมือนพื้นที่หวงห้าม ถ้าเข้าไปได้ก็จะต้องเป็นผู้ที่ชำนาญในเส้นทางเท่านั้น คนธรรมดาทั่วไปเค้าจะไม่กล้าเข้าไปหรอกค่ะ ในป่าที่อันตรายแบบนี้ และที่ชิ้นส่วนของศพกระจัดกระจายอยู่รอบบริเวณก็น่าจะเป็นเพราะมีสัตว์เข้าไปคุ้ยเขี่ยบริเวณฝังศพ ช่างเป็นเรื่องที่น่าเวทนาเหลือเกินค่ะ


ผอ.อ้อย


ชิ้นส่วนสำคัญคือ นาฬิกา


เส้นผมและเข็มขัด


พื้นที่แห่งนี้แทบจะไม่มีใครเข้าไป ต้องเป็นผู้ที่ชำนาญทางเท่านั้นถึงจะเข้าไปได้


อยู่บริเวณจุดเดียวกัน


มีความคล้ายคลึงกับนาฬิกาของ ผอ.อ้อยจริง


สงสารคุณแม่


และคุณพ่อของ ผอ.อ้อยมาก


ชื่นชมในความพยายามของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ที่ค้นพบหาร่องรอย ที่คาดว่าน่าจะเป็นที่ที่ฝัง ผอ.อ้อย


หมูบินอัพยิ้มขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จริงๆจากใจค่ะ เหตุการณ์ร้ายๆแบบนี้แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากจะเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวหรือแม้กระทั่งคนที่ตัวเองรัก แต่เมื่อทุกอย่างมันเกิดขึ้นแล้ว คนที่ยังมีชีวิตอยู่ก็จงเข้มแข็งและสู้ต่อไป และขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบจับคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว สำหรับวันนี้หมูบินอัพยิ้มขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ