» งวดนี้!! “พี่นาง ศิริพร” ซื้อเองกับมือ …เห็นเต็มๆ ตาที่ป่าคำชะโนด! พร้อมสายบุญกว่า.. 3 คันรถบัส..!!! (ภาพชุด) - Jaosanook

Latest

» งวดนี้!! “พี่นาง ศิริพร” ซื้อเองกับมือ …เห็นเต็มๆ ตาที่ป่าคำชะโนด! พร้อมสายบุญกว่า.. 3 คันรถบัส..!!! (ภาพชุด)


เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมาของวันนี้ 28 ตุลาคม 2560 คณะเจ้าภาพกฐินสามัคคีของ พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ พร้อมด้วยเจเน็ต เขียว และคณะสายบุญ ทำบุญร่วมชาติ ที่ติดตามกว่า 3 คันรถบัสซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปร่วมทำพิธีวางศิลาฤกษ์ ซุ้มประตูบุญ พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา ที่วัดป่าสว่างธรรม (วัดศิริพร อำไพพงษ์) บ้านดอนกรอย จ.อุดรธานี และได้พาคณะสายบุญแวะมาสักการะ “พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา” ที่คำชะโนด หรือป่าคำชะโนด อำเภอบ้านดุง


ทั้งนี้ก่อนที่พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ จะเข้าไปกราบสักการะพ่อปู่แม่ย่า ข้างในวังนาคินทร์แล้ว ยังได้แวะซื้อลอตเตอร์รี่ที่แผงประมาณ 2-3 ชุด ก่อนเข้าในวังนาคินทร์ ต่างเป็นที่จับตามองของผู้คนที่มากราบสักการะพ่อปู่แม่ย่า เพื่อที่จะได้โชคกับพี่นาง ศิริพร อีกด้วย หลังจากนั้นพี่นาง ศิริพร และเจเน็ต เขียว พร้อมด้วยคณะสายบุญเข้าไปกราบสักการะ “พ่อปู่ศรีสุ


ทางด้านเจเน็ต เขียว ได้เผยกับผู้สื่อข่าว ข่าวสารอุดรธานีว่า ส่วนตัวเคยมากราบสักการะพ่อปู่แม่ย่าบ้างแล้ว มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของพญานาคราช “พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา” ด้วยเช่นกัน โดยครั้งที่แล้วที่มาก็นำน้ำที่บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์มาลูบที่ศรีษะตัวเอง พร้อมน้ำใส่ขวดกลับไปที่บ้านด้วยเช่นกัน พี่เจเน็ต เขียวน่ารักมากเลยคะ ไม่ถือตัวเองเลยขอบคุณที่มา : khamchanod