งานเข้าแล้วไง..!!! สาวสุดแซ่บกดเงิน 400 แต่เงินออก 4000 พอธนาคารส่งข้อความขอรับเงินคืน เจอเธอตอกกลับเงิบทั้งธนาคาร..!!! - Jaosanook

Latest

งานเข้าแล้วไง..!!! สาวสุดแซ่บกดเงิน 400 แต่เงินออก 4000 พอธนาคารส่งข้อความขอรับเงินคืน เจอเธอตอกกลับเงิบทั้งธนาคาร..!!!


สำนักงานข่าวต่างประเทศ รายงานว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งไปกดเงินที่ตู้ ATM ใกล้ๆบ้าน คิดเป็นเงินไทย จำนวนยอดที่กด 400 บาท แต่เงินเงินออกมาเกินเป็น 4,000 บาท และเมื่อธนาคารได้แจ้งให้เธอนำเงินมคืน และนี่คือสิ่งที่เธอทำหลังธนาคารส่งข้อความมา ทำเอาพนักงานธนาคารถึงกับ เครียดและกุมขมับกันเลยทีเดียว


โดยหลังหญิงสาวคนดังกล่าวได้รับการติดต่อการทวงเงินจากธนาคาร หญิงสาวคนนี้เธอส่งข้อความถึงทางธนาคารโดยมีวิธีการรับเงินคืนจากเธอ โดยต้องทำตามขั้นตอนที่เธอบอก ถึงจะคืนเงินให้

โดยขั้นตอนที่เธอต้องการให้ธนาคารทำตามนั้นมีดังนี้


1. มารับเงินคืนได้ที่บ้านของฉันได้ตั้งแต่เวลา 7-8 โมงเช้า ถึง 1-3 ทุ่ม เนื่องจากเวลาอื่นๆฉันติดธุระ ต้องไปทำงาน พักผ่อน ญาติมาเยี่ยม ฯลฯ

2. เมื่อมาถึงบ้านของฉันกรุณากดหมายเลขเพื่อรับบัตรคิว หลังจากนั้นให้ยืนรอแถวๆบันได ถ้ายังไม่ถึงคิว โปรดรอข้างนอกประตูหลังเส้นสีเหลืองๆ

3. โปรดเตรียมบัตรประชาชน ตัวปั้มชื่อ(ใช้สำหรับการทำธุรกรรม) และติดต่อยื่นเรื่องพร้อมกรอกแบบฟอร์มได้ที่คุณปู่ของฉัน เอกสารต้องมีการเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย ห้ามขาดตกบกพร่องเป็นอันขาด ไม่งั้นเอกสารจะถูกตีกลับและต้องกลับมาทำใหม่อีกรอบ

4. หากมีข้อสอบถาม โปรดกดปุ่มที่ใช้สำหรับการติดต่อสอบถาม และจ่ายค่าบริการครั้งละ 2 บาท

5. หลังจากทำรายการเสร็จเรียบร้อยแล้ว โปรดชำระค่าบริการเป็นเงิน 4 บาท หลังจากทำงานเรียบร้อยแล้ว 20 วัน โปรดมารับเงินได้ที่บ้านของฉัน และโปรดทำตามขั้นตอน 1,2,3 ซ้ำอีกรอบ

เธอกล่าวว่าขนาดไปธนาคาร เธอยังต้องทำตามกฎระเบียบและขั้นตอนของทางธนาคารเลย เธอก็หวังว่าธนาคารจะทำตามขั้นตอนของเธอบ้างนะ อย่านั้นธนาคารก็คงต้องตามระเบียบของเธอแล้วนะสิคะ 5555 mu,'ko;jkถ้าพูดแบบนี้จริงคงต้องยาว pk;,kdqg]pmugfup;