#เผย 5 ราศี จาก 1 พ.ย. เป็นต้นไป ชีวิตก้าวหน้า การงานดี - Jaosanook

Latest

#เผย 5 ราศี จาก 1 พ.ย. เป็นต้นไป ชีวิตก้าวหน้า การงานดี


สวัสดีจ้า ใครที่ชอบดูดวงเกี่ยวกับเรื่องความรัก การงานหรือเรื่องอะไรก็ตาม บางคนดูก็เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้น แต่การดูดวงก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตามในแต่ละวันก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงของดวงหรือราศีที่แตกต่างกันไป วันนี้น้องตุ่นแห่งเพจอัพยิ้มก็จะพาไปเช็คดวง 5 ราศีในวันนี้ ตั้งแต่ 1 พ.ย. ชีวิตจะก้าวหน้าการงานจะดีขึ้น เงินเหลือใช้ไม่ขาดเหลืออะไร จะมีราศีไหนบ้างไปดูกันเลยจ้า
เช็คด่วน 5 ราศี


1. ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
ชาวราศีกุมภ์นิสัยใจคอดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มองโลกในแง่ดี มองคนในแง่บวก และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ


2.ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคา)
ชาวราศีเมษเปป็นคนธาตุไฟ เป็นคนจิตใจดี กว้างขวาง รักเพื่อนฝูง มีมนุษย์สมพันธ์ที่ดี ชอบการผจญภัย แต่ข้อเสียคือการโมโหง่ายเป็นคนอารมณ์ร้อนใช้เงินเก่งไม่คิดหน้าคิดหลัง ชอบครงไปตรงมา รักใครรักจิงถ้าเป็นเพื่อนกันแล้วชาวราศีเมษก็เป็นเพื่อนที่ดี น่ารัก น่าคบ


3.ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฏาคม)
ขาวเมถุนเป็นคนคล่องแคล่ววองไว เวลาเป็นเงินเป็นทองไปหมดชาวราศีนี้เป็นคนไม่นิ่งเฉย คอยหาความรู้อะไรใหม่ๆใส่ตัวชาวราศีเมถุนเป็นคนธาตุลม
มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความฉลาด ทำอะไรรวดเร็วบางครั้งสะเพร่าลืมอะไรง่ายๆ เป็นคนดื้อรั้นไม่ฟังเหตุผล ชาวราศีเมถุนจะเป็นคนที่หัวชนฝาไม่ฟังใครทั้งนั้น


4.ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15ธันวาคม)
ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่แสนดีและแย่มากอยู่ในคนเดียวกัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขา ชาวราศีพิจิกเป็นคนอ่อนโยน ใจดีแต่โกรธง่าย เป็นคนมั่นใจในตัเองสูงมากไม่ยอมใครง่ายๆ เป็นผู้นำที่ดีและโดดเด่น


5.ราศีมังกร(15 มกราคม – 12กุมภาพันธ์)
ชาวราสีมังกรมีนิสัยขยันขันแข็ง ไม่ย่อท้อต่อความอยากลำบาก รักเพื่อนรักฝูงชอบการไปไหนมาไหนกับเพื่อน นิสัยอาจจะรักสนุกแต่บางมุมก็เป็นเด็กในสายตาผู้ใหญ่ ชอบพูดจาติดตลกกับคนที่สนิท เป็นคนมองคนอื่นในแง่ดีมองโลกบวกเสมอและมีความซื่อสัตย์ โกรธง่ายหายเร็ว ไม่ติดใจกับเรื่องที่ไม่ใหญ่ แต่ก็เป็นคนเก็บความลับไม่อยู่


การเงินดีขึ้น เหลือใช้


การงานก็ก้าวหน้า


เป็นยังไงกันขบ้างคะ ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทั้ง 5 ราศีนี้ด้วยนะคะ แต่อย่าลืมนะคะต้องหมั่นขยันทำบุญเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตัวเองด้วย เป็นอะไรที่ดีมากเลยชีวิตก็จะเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ 1 พ.ย. เป็นต้นไป