👉 ช็อกตาตั้ง..!! ลุงวัย 55 เข้าป่าหาเก็บเห็ด ก่อนเหลือบไปเห็นบางอย่าง ตัดสินใจเข้าไปดู แทบวิ่งหนีอุตลุดใครก็ได้ช่วยที..!! - Jaosanook

Latest

👉 ช็อกตาตั้ง..!! ลุงวัย 55 เข้าป่าหาเก็บเห็ด ก่อนเหลือบไปเห็นบางอย่าง ตัดสินใจเข้าไปดู แทบวิ่งหนีอุตลุดใครก็ได้ช่วยที..!!


เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สวนป่าพุแคสระบุรี ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี พบโครงกระดูกมนุษย์ สภาพงอเข่า สวมเสื้อน้ำเงินแขนยาว ตัวเลข 93 ติดอยู่ที่เสื้อ นุ่งกางเกงขายาว พบกระโหลกศรีษะตกวางอยู่ข้างโครงกระดูก และกางเกงในผุ้ชาย สร้างความตกใจแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างมาก


ด้าน นายสังคม กุดนอก อายุ 55 ปี ผู้พบเห็นโครงกระดูกคนแรก กล่าวว่า ตนนั้นเข้าป่ามาเห็ดขอน เพื่อไปให้ภรรยาแกงกิน เดินไปเดินมามาพบโครงกระดูกตั้งอยู่ ตนก็ไม่แน่ใตหรอกนะว่าเป็นโครงกระดูกคนไหม พอเข้าไปดูใกล้ๆตนตกใจ เป็นโครงกระดูกคนอยอยู่ในท่านั่ง กรี๊ดแตกหนัก ชัดเลย มันชัดเต็มตาเลย กระโหลกมนุษย์วางอยู่ข้างโครงกระดูก ตีนตกใจอย่างมาก รีบหอบสังขารหนีออกจากป่า จากนั้นไปเรียกคนมาช่วยดู ยังไงก็เป็นโครงของมนุษย์แน่นอน จากนั้นก็แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบทันที

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ยังไม่ระบุว่าเป็นการถูกฆาตรกรรมหรือไม่ หรือฆ่าแล้วอำพรางนำศพมาทิ้งในป่า เพราะว่าศพนั้นเหลือแค่เพียงโครงกระดูกแล้ว และไม่รทราบว่าเป็นศพชายหรือหญิง ขณะนี้ต้องรอผลตรวจออกมาอีกทีว่าเป็นโครงกระดูกของใครขอบคุณที่มา.siamvariety.com