รีบเช็คด่วนหมอลักษณ์ฟันธง เผย ราศีที่จะมีโชคใหญ่ รวยหนักได้รางวัลใหญ่ ส่งท้ายปี 60 - Jaosanook

Latest

รีบเช็คด่วนหมอลักษณ์ฟันธง เผย ราศีที่จะมีโชคใหญ่ รวยหนักได้รางวัลใหญ่ ส่งท้ายปี 60


เชื่อเลยว่าหลายๆคนนั้นก็อยากมีโชคด้วยกันทั้งนั้น อยากมีเงินอยากมีทองเป็นของตนเอง ทั้งนี้แล้วดวงก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรารับรู้ ว่าเรากำลังจะมีโชค มากแค่ไหนและมีช่วงไหน เพราะแบบนี้หลายๆคนถึงชอบดูดวง และยิ่งดูกับหมอดูดังๆ ที่แม่นๆน่าเชื่อถืออีกด้วยแล้ว เชื่อเลยว่าใครๆก็อยากดู

วันนี้เราเอาคำทำนายของหมอดูชื่อดัง หมอลักษณ์ ฟันธง มาฝากทุกคนกันค่ะ ว่าราศีไหนจะรับโชคใหญ่ส่งท้ายปี 60 นี้กัน


ราศีเมษ

มีเกณฑ์จะได้เงิน โดย 18 ต.ค.เป็นตั้นไป จะเริ่มมีช่องทางลู่ทางโอกาสได้เงิน เข้าเดือน พ.ย.ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลายเรื่อง สิ่งที่ทำไว้จะส่งผลทางดี ความรักคนโสดจะพบคู่แท้ คนมีครอบครัวต้องประคับประคองกันให้ดี เดือน ธ.ค. ดวงสบายๆส่งท้ายปีเก่า สภาพการเงินดีมากขึ้น ยิ่งสร้างบุญยิ่งหนุนนำให้เห็นผล

ราศีพฤษภ

เดือน ต.ค.มีเกณฑ์ เจ็บป่วยไม่สบาย ปลายเดือนยังติดขัด เริ่มเดือน พ.ย.เริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ เดือน ธ.ค.ดวงพ้นเคราะห์แล้ว มีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศย้ายงาน ต้องเรางสร้างบุญ


ราศีเมถุน

มีเกณฑ์ มีโชคลาภ ที่ผ่านมาทะเลาะกับเพื่อนกับครอบครัว มีปัญหากับคนรักปัญหาจะคลี่คลาย ความรักให้ปิดล็อคไว้ให้ดี ถ้ามีต้องดูแลให้ดีมากๆ ให้ไปลุยเรื่องงานเตือนอย่าให้ใครยืมเงิน


ราศีกรกฎ

มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สมัครงานได้งานค้าขายดี ย้ายบ้านย้ายที่อยู่ เดือน พ.ย.มีเกณฑ์ซื้อขายได้เงิน เดือนธ.ค.งารเยิะเหนื่อยมาก มีเกณฑ์เดินทางใกล ได้บ้านได้รถใหม่


ราศีสิงห์

ดวง๙ะตาพ้นราหูแล้ว เดือน ต.ค. มีเกณฑ์ เดินทางประสานติดต่อ มีโชคลาภจากการซื้อขายเก็งกำไร กำลังจะพ้นความเบื่อมีความหวังได้ เดือน พ.ย.มีเกณฑ์กดดัน เเต่บุญที่เคยทำจะมาช่วยเหลือ เดือน ธ.ค. ดวงจะมีโชคลาภ จากการเสี่ยงโชค มีโครงการใหม๋จะเกิดขึ้น เริ่มต้นใหม่จนสำเร็จ ฟ้าเปิด


ราศีกันย์

เดือน ต.ค.ดวงชะตาดีมาก มีเกณฑ์ดีทุกอย่าง โชคลาภสภาพคล่อง เงินทองเริ่มต้นทำอะไรก็ดี ความจริงดวงดีตั้งแต่ เดื่อน ก.ย.แล้ว คนที่ไม่ดีต้องสร้างบุญเยอะๆ เดือน พ.ย. มีเกณฑ์มีชื่อเสียง ยิ่งมีบุญเก่าหนุนนำยิ่งดี ชีวิตมีความสุขมาก เดือน ธ.ค.ยิ่งดี มีโอกาสได้บ้านได้รถได้ที่ดิน ประสปความสำเร็จโชติช่วงชัชวาลมาก

ราศีตุลย์

เดือน ต.ค. จะเจ็บป่วยซ้ำอีก อย่าลืมดูแลสุขภาพ การงานดี จะได้เงินไม่คาดฝันหลังเดือน ต.ค. พอ เดอน พ.ย.ปลายเดือนมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ฟ้าเปิดอย่างแท้จริง

ราศีพิจิก

จะมีเคราะห์ภัย ถึงวันที่ 1 ธ.ค. จากนี่ไปสิบปีจะไม่เจออะไรหนักๆ เรื่องการเรียน ต้องตั้งใจให้มาก เดือน ก.พ. – เม.ย. 61 จะประสบความสำเร็จ การงานกดดัน ตรึงเครียด ประคองไว้ หลัง 1 ธ.ค. ดวงจะเปลี่ยน ได้งานใหม่ ความรักก็กดดัน

ราศีธนู

ที่ได้สร้างบุญมาตลอด กตัญญูมาตลอด กูศลจะหนุนนำ จากนี้ไปหนึ่งปี จะมีโชคลาภ แต่ หลัง 1 ธ.ค.เป็นต้นไป จะมีพาระมีหนี้สิน แต่จะมีทรัพย์สิน ทำให้ขยัน มีเกณฑ์ประสปความสำเร็จมั่นคง ความรัก ปีหน้าให้เว้นไว้สักปี เดือน ต.ค.เกืดโชคลาภใหญ่ ตัวเลข 514 เดือน พ.ย. มีลาภปาก เป็นผลดี มีกินมีใช้ เดือนธ.ค. เดินทางไกล ทำบุญอย่าให้ขาด

ราศีมังกร

มีปัญหาหุ้นส่วน อย่าไปร่วมกับใคร เดือน ะ.ค งานมั่นคงสมัครงานก็ได้ จะได้ บริวารดี เสี่ยงโชคก็ได้โชค เดือน ต.ค. พ.ย.ธ.ค. 714 ไม่ได้ให้หวย วิเคราะห์ตามดวงดาว มีเกณฑ์มั้นคง

ราศีกุมภ์

ก่อนหย้านี้ไม่สบายกายใจ หลังจากนี้จะได้เริ่มต้น เรียนต่อ สมัครงานได้งาน เงินที่ใครค้างไว้ก็จะได้ อุปสรรคจะผ่านพ้น


ราศีมีน

อยู่ในสภาพเดิมๆเบื่อมาก ให้รู้รักษาเอาตัวรอดเป็นยอดดี ให้ย้ายที่อยู่ย้ายบ้าน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง เดือน ธ.ค. เริ่มตั้งหลักได้