👉 โคตรแม่น..!! เผยแล้ว ราศีที่ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ปลายปี 60 นี้ ดีขึ้นทันตา รวยซะให้เข็ดไปเลย..!! - Jaosanook

Latest

👉 โคตรแม่น..!! เผยแล้ว ราศีที่ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ปลายปี 60 นี้ ดีขึ้นทันตา รวยซะให้เข็ดไปเลย..!!เชื่อว่าหลายๆ คง ชอบการดูดวง ไม่ว่าจะ ไพ่ยิปซี ลายมือ ตัวเลข ทุกศาสตร์ ที่ เขาบอกว่าแม่น!! เราเองก็เป็น เห็นใครบอกที่ไหนแม่น แทบจะตามไปดูทุกที่ ซึ่งแอดมินสยามนิวส์ก็เช่นกัน 55555 แต่ไม่ได้งมงายขนาดนั้น แค่ดูไปเรื่อยเพื่อความสบายใจเฉยๆ (มั้งนะ)


และวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ก็มีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคลาภมาฝากกันด้วยนะจ๊ะ เรื่องโชคลาภก็เป็นสิ่งที่คู่กับคนไทยเรามานานมากแล้ว และยังคงเป็นเรื่องที่เชื่อถือกันมาตลอด เกี่ยวกับเรื่องของดวงชะตา ซึ่งบางคนก็เจอกับเรื่องราวหลายๆอย่างที่เข้ามาในชีวิต มีทั้งดีและไม่ดี และสำหรับบางคนก็อาจจะเจอกับเรื่องไม่ดีกันมาทั้งปี แต่จะมี 2 ราศีด้วยกันที่ช่วงปลายปีนี้ในช่วง 3เดือนก่อนสิ้นปี คือตั้งแต่เดือน ต.ค. ถึงเดือน ธ.ค.60 นี้ จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ทั้งในด้านการงาน ด้านการเงิน ซึ่งได้มีการทำนายโดยหมอดูชื่อดัง เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า2ราศีนี้มีราศีใดกันบ้าง

1. ราศีมีน


คนที่เกิดในราศีมีนดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะต่อดวงชะตา ทำให้ในช่วงที่ผ่านมาต้องเจอกับเรื่องราวร้ายๆมากมายต้องมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ หลังจากวันที่ 6 ก.ย. จะต้องเดินทาง เปลี่ยนงาน หรือการโยกย้ายต่างๆ แต่จะมีผลดีเกิดขึ้น โดยเป็นแบบนี้ไปจนถึงวันที่ 6 ก.ย. ปี 2561 ทำให้ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ ช่วงเดือน ต.ค. และ พ.ย. จะส่งผลดี ส่วนเดือน ธ.ค. จะเริ่มตั้งหลักได้
2.ราศีธนู


ราศีที่ต้องเหนื่อยหนัก ถึงจะเกิดผลสำเร็จ และชีวิตเกิดเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ได้แก่ “ราศีธนู” ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. สำหรับคนที่ได้สร้างบุญ คุณงามความดีมาตลอดจะหนุนนำเกื้อกูลให้จากนี้ไปอีก 1 ปี มีโชคมีลาภ แต่หลังวันที่ 1 ธ.ค. จะมีภาระ มีเกณฑ์จะมีหนี้ แต่ได้ทรัพย์ ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ต้องสร้างหลักสร้างฐาน บางทีหนี้สินทำให้ขยันขึ้น มีวินัยในการดำเนินชีวิต รับผิดชอบมากขึ้น มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เกิดความมั่นคง แต่ต้องยอมเป็นหนี้ กล้าลงทุน เหนื่อยแน่นอนใน 2 ปีจากนี้

เรื่องแบบนี้ก็เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลด้วย แต่ถ้าไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่นะคะ