👉 รักแท้มีอยู่จริง..!!! เปิดเรื่องราวความรักกษัตริย์จิกมี คำสัญญาให้เด็กหญิง วัย 7 ปี หากเธอโตเราจะขอเธอแต่งงาน..!!! - Jaosanook

Latest

👉 รักแท้มีอยู่จริง..!!! เปิดเรื่องราวความรักกษัตริย์จิกมี คำสัญญาให้เด็กหญิง วัย 7 ปี หากเธอโตเราจะขอเธอแต่งงาน..!!!


นับว่าเป็นเรื่องราวความรักที่สุดแสนโรแมนติกระหว่างคู่อภิเษกสมรสคู่ ใหม่แห่ง เทือกเขาหิมาลัย “สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” กษัตริย์หนุ่มผู้ทรงอ่อนเยาว์ที่สุดในโลก กับลูกสาวนักบินสายการบินคิงฟิชเชอร์ แอร์ไลน์ส “เจ็ตซัน เปมา” นักศึกษาปริญญาตรี ด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ แห่งมหาวิทยาลัยรีเจนท์ส คอลเลจ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ สำหรับ เส้นทางความรักของกษัตริย์เจ้าเสน่ห์ ขวัญใจสาวไทย พระองค์นี้ มีเรื่องราวโรแมนติกน่าประทับใจให้เล่าขานชวนติดตาม ทั้งคู่ไม่ได้เพิ่งมาปิ๊งรักกัน แต่ “กษัตริย์จิกมี” ทรงเคยคุกเข่าขอ “เจ็ตซัน” แต่งงานมาตั้งแต่สมัยวัยเยาว์ ขณะนั้น เจ้าชายเพิ่งมีพระชนม์ 17 ชันษา ส่วนสาวน้อยผู้เป็นรักแท้อายุแค่ 7 ขวบเท่านั้น เจ้าชายทรงให้สัญญากับเจ็ตซันว่า “ถ้าเธอโตขึ้นเมื่อไหร่ และเรายังเป็นโสดไม่มีใคร เราจะกลับมาขอเธอแต่งงาน” เหตุการณ์น่าประทับใจมิลืมเลือนครั้งนั้นเกิดขึ้นระหว่างที่ครอบครัวทั้งสอง ฝ่ายไปปิกนิกกันในกรุงทิมพู เมืองหลวงของภูฏาน โดยครอบครัวฝ่ายหญิงสนิทสนมกันดีกับพระราชวงศ์ภูฏาน

ปั๊ป ปี้เลิฟที่เป็นฉากโรแมนติกในวันวาน ได้กลายเป็นตำนานรักบันลือโลกแห่งเทือกเขาหิมา ลัย เมื่อพรหมลิขิตชักนำให้ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยที่ “กษัตริย์จิกมี” ยังถวิลหารักแรกพบในวัยเด็กไม่เสื่อมคลาย กษัตริย์ผู้สูงศักดิ์จึงทรงตัดสินพระทัยสละโสด แถมพระมหากษัตริย์องค์ นี้ยังเป็นผู้ยกเลิก ประเทพณีการเเต่งงานที่สามารถมีภรรยาได้ที่ละหลายๆคน ทรงรับสั่งว่า อยากใช้ชีวิตคู่ดูเเลกันไปเพียงสองคน