👉 จบชีวิตอนาถ!! “งูหลามยักษ์” เพิ่งบุกมาเขมือบไก่ 7 ตัว แต่พอเจ้าของบ้านมาเจอกลับเห็นมัน “นอนตาย” สภาพหัวเลือดอาบ!! ก่อนเจอตัว “มือฆ่า” ในที่เกิดเหตุ!? ถึงกับผงะ-แทบร้องลั่น!! - Jaosanook

Latest

👉 จบชีวิตอนาถ!! “งูหลามยักษ์” เพิ่งบุกมาเขมือบไก่ 7 ตัว แต่พอเจ้าของบ้านมาเจอกลับเห็นมัน “นอนตาย” สภาพหัวเลือดอาบ!! ก่อนเจอตัว “มือฆ่า” ในที่เกิดเหตุ!? ถึงกับผงะ-แทบร้องลั่น!!


เกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำระทึกสุดๆ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ถูกเล่า “งูหลาม” ไซส์ยักษ์บุกเข้ามาเขมือบไก่พันธุ์ของน้องชายถึง 7 ตัวจนอิ่มแปล้ แต่แล้วมันกลับไป “นอนตาย” อยู่ไม่ไกลจากเล้าไก่


โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า “ลูกชายจัดหนักเมื่อเช้าตัวที่สามของอาทิตย์นี้ วันนี้หนักหน่อยล่อพ่อแม่พันธุ์ไก่ของน้องชายอยู่ในท้องมัน 7 ตัว สู้กันจนลูกชายเหนื่้อยเลย”


ที่นอกจากเคสนี้แล้ว เจ้าของเฟซบุ๊กยังโพสต์ภาพขณะเจ้าพิทบูลตัวนี้ กำลังจัดการงูเหลือมอีกหลายตัวให้ตายอนาถ โทษฐานบุกรุก ก็เรียกว่ามันเป็น “มือปราบงู” ของบ้านเลยก็ว่าได้


ก็เรียกว่าที่น่ากลัวกว่างูก็คงจะเป็นเจ้าพิทบูลนี่แหละ! ทำหน้าที่พิทักษ์รักษาความปลอดภัยได้ดีเยี่ยมเชียวแต่หากบ้านไหนไม่ได้มีสุนัขที่แข็งแรงแบบนี้ แนะนำให้แจ้งกู้ภัยมาช่วยจะดีที่สุดนะคะ ไม่เยี่ยงนั้นน้องหมาอาจได้เป็นอาหารลงท้องงูไปอีกตัวนึงแน่ๆ

ที่มา sabayheha.com