#มันมาได้ยังไง..!! งูเห่าบุกห้องนอน ด.ญ.8 ขวบ คิดว่าเป็นของเล่น ก่อนจะเอื้อมมือไปจับ สุดท้ายเกิดเหตุไม่คาดฝัน ระวังให้มาก..!! - Jaosanook

Latest

#มันมาได้ยังไง..!! งูเห่าบุกห้องนอน ด.ญ.8 ขวบ คิดว่าเป็นของเล่น ก่อนจะเอื้อมมือไปจับ สุดท้ายเกิดเหตุไม่คาดฝัน ระวังให้มาก..!!


ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 22 ต.ค.นายสาโรจน์ ธัญญเจริญ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานป้องกัน อบต.ยางนอน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.ศิริพร ส่วนสมบูรณ์ อายุ 29 อยู่บ้านเลขที่ 107 หมู่ 5 ต.นางบวช อ.เดิมบางนางบวช ว่ามีงูเห่าบุกเข้ามาในบ้านขอให้ช่วยจับให้ด้วย
จึงนำกำลังฝ่ายป้องกันพร้อมอุปกรณ์ เดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบน.ส.ศิริพร เจ้าของบ้านพร้อมบุตรสาว 3 คนยืนรอด้วยความหวาดกลัวพร้อมชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูงู ซึ่งนอนขดตัวอยู่ข้างเตียงนอนพบว่าเป็นงูเห่าขี้เรื้อนลำตัวยาวประมาณ 70 ซม. เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์จับแต่เจ้างูเห่าไม่ยอมให้จับโดยง่ายพยามชูคอแผ่แม่เบี้ยพร้อมต่อสู้ตลอดเวลา สุดท้ายไม่รอดถูกไว้ได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถาม น.ส.ศิริพร เจ้าของบ้านเล่าตนประกอบอาชีพรับจ้าง อาศัยอยู่บ้านหลังนี้กับบุตรสาวอีก 3 คนรวมทั้งหมด 4 คนคนโตอายุ 11 ขวบคนรอง อายุ 8 ขวบและคนเล็ก อายุ 1ขวบครึ่ง ขณะที่ตนกำลังทำกับอยู่ในครัว บุตรสาวคนกลางอายุ 8 ขวบได้วิ่งเล่นอยู่ข้างเตียงนอนเห็นงูเห่า นอนขดตัวอยู่คิดว่าเป็นของเล่นเอื้อมมือจะไปจับโชคดีที่บุตรสาวคนโตเห็นเข้าจึงตะโกนห้ามแล้วเรียกตนให้มาก็แทบช็อกเนื่องเจ้างูที่เห็นนอกจากไม่ใช่ของเล่นแล้วยังเป็นงูเห่าขี้เรื้อนอสรพิษที่กัดคนตาย ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่งานป้องกัน อบต.ยางนอนมาช่วยจับไว้ได้อย่างปลอดภัย สำหรับเจ้างูตัวนี้คาดว่ามาจากป่าข้างบ้านเข้ามาหาอาหารในบ้านกินโดยเข้ามาตามประตูเนื่องจากตนไม่ได้ปิด แต่มาเจอห้องนอนซึ่งมีความเย็นเลยนอนพักสุดท้ายถูกจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติที่ปลอดภัยและนับว่าโชคดีที่บุตรสาวไม่ถูกงูกัดไม่งั้นคงแย่แน่
ที่มา: สยามนิวส์