#รู้แล้วยังจะด่าอีกมั้ย “พลอย” แฟน “กันต์” โพสต์ชี้แจงหลังเจอดราม่า ใส่เสื้อสีแดงเที่ยว...!! - Jaosanook

Latest

#รู้แล้วยังจะด่าอีกมั้ย “พลอย” แฟน “กันต์” โพสต์ชี้แจงหลังเจอดราม่า ใส่เสื้อสีแดงเที่ยว...!!


มีเวลาว่างได้ไปเที่ยวด้วยกันทั้งทีอยู่ดีๆ ก็งานเข้า !! สำหรับพิธีกรหนุ่มหล่อ “กันต์ กันตถาวร” ที่ล่าสุด ควงแฟนสาวนอกวงการ “พลอย อัยดา” ไปเที่ยวประเทศฮังการี หลังจากที่ทั้งคู่โพสต์รูปที่ใส่เสื้อคู่สีแดง สีสันสดใสก็มีชาวเน็ตเข้าไปดราม่า และด่าว่าสีชุดไม่เหมาะสมถึงแม้จะไปเที่ยวต่างประเทศก็เถอะ

ซึ่งสาวพลอย ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้ว !! อ่านแล้วก็น่าเห็นใจ เพราะสาวพลอยบอกว่าถ้าเรื่องนี้จะต้องโทษใคร พลอยก็ขอรับความผิดนั้นเพียงคนเดียว เพราะพลอยเป็นคนทำเสื้อคู่สีแดงนี้ให้กันต์เป็นของขวัญครบรอบ 7 ปี และทั้งคู่ใส่ไปทานข้าวเย็นกันเท่านั้น ชุดที่กันต์เตรียมมาเป็นโทนสีสุภาพทั้งหมด


“พลอยเชื่อว่าคนไทยทุกคนรักพ่อ พลอยและกันต์ เราสองคนรักพ่อสุดหัวใจเช่นกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ sensitive ต่อความรู้สึกมากจริงๆ ส่วนความเห็นเรื่องสีเสื้อเราอาจจะผิดจริงที่โพสภาพใส่เสื้อคู่สีที่ชอบลงไปโดยไม่ได้คิด เพราะสุดท้ายพื้นที่ IG ส่วนตัวก็คือพื้นที่สาธารณะ พลอยและกันต์ต้องขอโทษจากใจ แต่ขอความกรุณาโปรดอย่าตัดสินความรู้สึกของใครจากการใส่สีเสื้อที่ชอบมาตปท.เลยนะคะ หากเรื่องนี้จะโทษใครพลอยขอรับความผิดนั้นเพียงคนเดียว เพราะพลอยเป็นคนทำเสื้อคู่นี้ให้เป็นของขวัญวันครบรอบ7ปี และเราใส่มาทานข้าวในตอนเย็นวันที่เดินทางมาถึงเท่านั้น เสื้อผ้าที่กันต์เตรียมมาเป็นสีโทนสุภาพสีดำทั้งหมด พลอยและกันต์เสียใจไม่ต่างกับคนไทยทุกคน แต่สุดท้ายพลอยไม่อยากให้บางคนมาตัดสินความรู้สึกของใครจากสีเสื้อเลยค่ะ คนบางคนไม่มีเสื้อสีดำใส่หรือต้องใส่ชุดยูนิฟอมทำงานสีสัน ก็ไม่ใช่แปลว่าเค้าไม่รักพ่อนะคะ เกิดเป็นคนไทยหัวใจสีเดียวกัน#อยากเห็นคนไทยรักกัน #พลอยเกิดในรัชกาลที่๙ #พลอยและกันต์เกิดในรัชกาลที่๙ #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป


ใส่สีไหนก็อย่าดราม่ากันเลยนะคะ พ่อคงไม่อยากเห็นเราทะเลาะกันแค่เรื่องสีเสื้อ


ออกมาขอโทษแล้ว ก็ให้กันอถัยกันนะค่าาา !


เพราะพอมีดราม่าก็ลบรูปไปแล้วขอบคุณข้อมูล ; @ ploiiyada