👉​ เหน่งดิ้นไม่หลุด! “เจอหลักฐานสำคัญ” มัดแน่น ส่อแววตายคาคุก..!!! - Jaosanook

Latest

👉​ เหน่งดิ้นไม่หลุด! “เจอหลักฐานสำคัญ” มัดแน่น ส่อแววตายคาคุก..!!!


ข่าวอาญชากรรม จากคดีการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของ “นางสาวจุฑา อุ่นอ่อน” หรือ “ผอ.อ้อย” นับเป็นวันเวลาประมาณ 3 เดือนแล้ว ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่รวมไปถึงญาติของผอ.อ้อยได้เข้าหาจนพบหลักฐานต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระดูกชิ้นส่วนต่างๆ และเครื่องใช้ ที่ทางญาตินั้นคิดว่าเป็นของบุตรสาวของตน ทั้งนี้ต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ยืนยันผลการตรวจ DNA อีกครั้ง


ส่วนทางด้านผู้ต้องสงสัยอย่าง “อดีตผู้กองเหน่ง” ก็ได้ถูกปลดออกจากทางราชการเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ส่วนผู้สมรู้ร่วมคิดทางเจ้าหน้าที่ก็ยังคงตามหาอย่างไม่ลดละ เพราะตัวผู้ต้องหาเองยังคงปากแข็งปฎิเสธทุกข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับคดีของ “ผอ.อ้อย” ซึ่งถ้าหากต้องขึ้นศาลนั้น อดีตผู้กองก็ต้องขึ้นในชั้นศาลของพลเรือนประชาชนทั่วไป ไม่ใช่ชั้นศาลของนายทหาร


ส่วนความคืบหน้าล่าสุดในตอนนี้พบหลักฐานของกลางเพิ่มเติม เป็นสร้อยคอ 2 บาทที่สามีของผอ.อ้อย (นายวิทยา เกษแก้ว) ได้ซื้อให้ พร้อมกับสร้อยคอมือหนัก 2 สลึงของ ผอ.อ้อยที่ขาดออกจากกัน นับว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ โดยทางญาติของผอ.อ้อยได้เข้ามายืนยันทรัพย์แล้วว่า เป็นของผอ.อ้อยจริง เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า เหน่งได้วางแผนฆ่าผอ.อ้อยเพื่อชิงทรัพย์ ซึ่งมูลค่าที่ได้ไปนั้นเป็นจำนวนเงิน 31,000 บาท อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราจะมาอัพเดทให้ทราบอีกครั้งอย่างแน่นอน


สร้อยและกำไลทอง


ญาติของผอ.อ้อย


ขอขอบคุณที่มาจาก : บิ๊กเกรียน