#คดีพลิก เผยความจริง คลิปก่อนหนุ่มไทยชกหน้าเฒ่าออสเตรเลีย เห็นแล้วพูดไม่ออก คนไทยหูตาสว่างทันที (คลิป) - Jaosanook

Latest

#คดีพลิก เผยความจริง คลิปก่อนหนุ่มไทยชกหน้าเฒ่าออสเตรเลีย เห็นแล้วพูดไม่ออก คนไทยหูตาสว่างทันที (คลิป)


จากกรณีดราม่า นายสุเมธ รุ่งรัตนพันธุ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้างทอง 99 ย่านตลาดวัดชัยมงคล พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ทะเลาะเดือดและได้มรการทำร้ายร่างกาย สาวหมัดชกไปที่หน้าของ นายเจอร์ราร์จ โคลินส์ อายุ 72 ปี ชาวออสเตรเลีย จนล้มฟุบไปนอนกับพื้นฟุตบาธ โลหิตไหลออกจากจมูก เนื่องจากนายสุเมธไม่พอใจที่ถูกรถของนายเจอร์ราร์จมาเฉี่ยวชน จนสังคมต่างก็ประนามการกระทำของนายสุเมธ ว่าทำเกินเหตุเกินไป นายสุเมธต่างก็ออกมาขอโทษ วอนขอความเห็นใจด้วย


ล่าสุดเรื่องราวยังไม่จบ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก@เฮียขับรถ ระบุ “ฝรั่ง VS ไทย ไร้ CG ไร้การตัดต่อ ออกมาเผยคลิปที่ได้เก็บเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่าเป็นมาอย่างไร

โดยเริ่มตั้งแต่หนุ่มร้านทองขับรถเก๋งฮอนด้า บริโอ สีขาวตัดหน้ารถเก๋งนิสสัน เอ็นวี สีบรอนซ์ ของนายเจอร์ราร์จ ที่กำลังเข้าคิวเพื่อที่จะเข้าซอยอยู่ ขับปาดหน้าไปมาหลายครั้งมาก จนต้องเป็นเหตุให้ชายออสเตรเลียถึงกับเดือดและหยุดรถ ลงมาทะเลาะกันกลางถนน และนายเจอร์ราร์จก็เดินไปหยีบมีดอีโต้หลังรถ เพื่อจะไปทำร้ายนายสุเมธที่ขับรถปาดหน้าไปมาและยังตกลงกันไม่ได้ จากนั้นก็ไปทำลายรถของนายสุเมธเพราะความโกรธ


เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้คนไทยหลายหูตาสว่างกระจ่างทันที ที่แท้จริงแล้วนายสุเมธเป็นคนผิดที่ขับรถกวน ปาดหน้าไปมาก่อน หากไม่ขับแบบนั้นก็จะไม่มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้น

(คลิป)


ขอบคุณคลิป เฮียขับรถ
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง