👉 ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!! เมียเดือดหนัก แจ้งจับผัวตัวเอง สืบประวัติรู้ความจริง เป็นใครก็รับไม่ได้!! - Jaosanook

Latest

👉 ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!! เมียเดือดหนัก แจ้งจับผัวตัวเอง สืบประวัติรู้ความจริง เป็นใครก็รับไม่ได้!!


วันนี้ (17 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เมืองการุ้ง จ.อุทัยธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.3 บช.ภ.6 นำหมายศาลที่ จ.207/2557 ลงวันที่ 15 ก.ย.57 ในข้อหากระทำความผิดฐานร่วมกันยักยอกทรัพย์ เข้าจับกุมตัว นายธนพล คล้ายสุบรรณ อายุ 25 ปี ได้ที่ห้องเช่าชุมชนสวนอ้อย หมู่ 2 ต.หาดดำ อ.เมือง จ.หนองคาย


สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 25 พ.ค.57 นายเอนก(นามสมมติ) ได้พานางอุรารัตน์ คล้ายสุบรรณ และนายธนพล ลูกชาย มาพักที่อู่ซ่อมรถข้างถนนสายหนองฉาง- บ้านไร่ หมู่ 4 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี โดยพักอยู่ได้ 3 วัน นางอุรารัตน์ กับนายธนพล ก็ได้ขอยืมรถกระบะโตโยต้าวีโก้ หมายเลขทะเบียน บต 3308 อุทัยธานี โดยอ้างว่าจะเอาทำไปทำธุระก่อนหายไปติดต่อไม่ได้ กระทั่งภรรยาของนายเอนกเกิดเอะใจและเค้นถามสามีจนทราบความจริงและเดินทางไปแจ้งความ

ด้านด.ต.วิโรจน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปลิง จ.นครสวรรค์ เจ้าของเต้นท์รถแห่งหนึ่งซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองได้ติดต่อซื้อรถจากนายธนพลหลังเห็นประกาศขายในเฟซบุ๊กก่อนโอนเงินมัดจำไปให้ แต่หลังจากนั้นกลับไม่สามารถติดต่อนายธนพลได้อีกเลย ตามไปถึงที่พักก็ไม่พบ กระทั่งสืบทราบว่ามีภรรยาสาวลาวอยู่ที่หนองคาย จึงพยายามถามที่อยู่แต่ก็ถูกบ่ายเบี่ยง


กระทั่งจู่ๆภรรยาของนายธนพลได้ติดต่อตนเองกลับมา ให้มาจับกุมตัวนายธนพล ซึ่งพักอยู่ที่ จ.หนองคาย เนื่องจากมีปัญหากัน เพราะทราบภายหลังว่า นายธนพล มีภรรยาหลายคน พอมีเงินมีทอง ก็ไม่เคยเอามาส่งเสียเลี้ยงดู แต่กลับเอาไปให้ภรรยาคนอื่นๆจนหมด ทำให้ตนเองต้องเลี้ยงลูกลำพัง อีกทั้งเวลาเดือดร้อนค่อยมาหลบซ่อนที่นี่  จึงทำให้เกิดความไม่พอใจ และไม่ชอบพฤติกรรมของนายธนพล ที่ชอบหลอกลวงชาวบ้าน หากินในทางที่ไม่สุจริต โดยหลังจากควบคุมตัวได้ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพ และอ้างว่ารถกระบะที่ตนขโมยไปกับแม่นั้นได้ถูกส่งไปขายยัง จ.ราชบุรีนานแล้ว ก่อนจะไปก่อคดีอีกหลายๆ คดี ซึ่งจากประวัตินั้นมีหมายจับที่ สภ.เมืองขอนแก่น สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น สภ.เมืองกาญจนบุรี สภ.ลาดหญ้า สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ดังกล่าว