#สาวแท้และเทียม นอนเล่นดีๆ จู่ๆตำรวจบุกห้อง เศร้าสลด ถึงกับหน้าซีดเผือก หนูอยากได้นมค่ะ.. - Jaosanook

Latest

#สาวแท้และเทียม นอนเล่นดีๆ จู่ๆตำรวจบุกห้อง เศร้าสลด ถึงกับหน้าซีดเผือก หนูอยากได้นมค่ะ..


เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัว นายสมโภชน์ หรือแจ๊ค อินทนุ่ม อายุ 32 ปี สาวประเภทสอง เอเย่นต์ค้ายาเสพติด พบของกลางเป็น ยาไอซ์ 2 ถุง น้ำหนักรวม 0.55 กรัม ยาบ้า 2 เม็ด นำเงินล่อซื้อ 500 บาท และอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนมาก พร้อมกันนี้ได้จับกุมตัวอีกรายคือ นางสาวปาณิสรา หรือ ทราย เพียพยัคฆ์ อายุ 29 ปี มียาเสพติดไว้เสพ เหตุการณ์การจับกุมนี้เกิดขึ้นที่ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งไม่เปิดเผยชื่อ สร้างความตกใจแก่ผู้ต้องหาทั้งสองอย่างมาก ซึ่งกำลังนอนเล่นคุยกันดีๆ หน้าซีดเผือก ก้มหน้าซึม


เจ้าหน้าที่เผยว่า การจับกุมครั้งนี้ เนื่องจากได้รับรายงานจากสาย เพราะนายแจ็ค สาวเทียม เพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมาข้อหายาเสพ แต่ว่าไม่เข็ดหลาบไม่มีความสำนึก กลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง ลอบค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นโดยไม่กลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ แถมยังเย้ยกฎหมายไทยอีก

เจ้าหน้าที่ทำการล่อซื้อยาไอซ์ 0.26 กรัม ในราคา 500 บาท ก่อนที่จะนำกำลังตำรวจจับกุมตัวนายแจ็คทันทีในโรงแรม พร้อมคู่หูอีกรายคือ ทราย เป็นลูกค้าของนายแจ็คนั่นเอง


นายแจ็ค สารภาพว่า ที่หันมาขายยาเสพติดเพราะ ตนหางานทำไม่ได้ ต้องการเงินไปทำศัลยกรรม ทำนม แปลงเพศ อยากมีนมมานานแล้ว และส่งให้แฟนหนุ่มในคุกด้วย ตนก็พยายามหลบหลีกเพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่จับผิดได้ แต่ไม่คิดเลยว่าจะมาถูกจับกุมตัวได้ในวันนี้


ขอบคุณภาพ workpointnews
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง