เกิดมาไม่เคยพบ เคยเจอ..!!! ชาวบ้านแห่มาดูรังต่อคล้ายพญานาคจู่ๆ ต่อตัวนึง บินคาบวัตถุสีขาวมาวางให้ ถึงกับรีบหาธูปเทียนมากราบไหว้ทันที!! - Jaosanook

Latest

เกิดมาไม่เคยพบ เคยเจอ..!!! ชาวบ้านแห่มาดูรังต่อคล้ายพญานาคจู่ๆ ต่อตัวนึง บินคาบวัตถุสีขาวมาวางให้ ถึงกับรีบหาธูปเทียนมากราบไหว้ทันที!!


วันที่ 27 ต.ค.60 ที่ผ่านมา ที่บริเวณประตูโขงวัดป่าพุทธมงคล ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ชาวบ้านจำนวน 30 คน นำโดยนายภานุพงษ์ แสนกั้ง บ้านเลขที่ 146 หมู่ 7 บ.หลุบ ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ นำพานธูปเทียนเข้าไปกราบไหว้รังต่อหัวเสือ ที่สร้างรังอยู่บนประตูโขงด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือของวัด ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆต่อหัวเสือตัวหนึ่งได้บินโฉบลงมา แล้ววางวัตถุสีขาวใสชิ้นหนึ่งลงบนใบตองแห้งตรงหน้า ก่อนจะบินขึ้นไปในรัง ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์


พอมาถึงบริเวณประตูโขงและเริ่มจะทำพิธี กลับเกิดมีเหตุการณ์ประหลาดโดยไม่คาดฝันมาก่อน คือพอนั่งลงจะจุดธูปเทียนบอกกล่าว กลับมีต่อหัวเสือตัวหนึ่งบินโฉบลงมา พร้อมกับคาบวัตถุชิ้นหนึ่งซึ่งมีสีขาวใสลงมาด้วย ก่อนจะวางลงบนใบตองแห้งด้านหน้าแล้วบินกลับเข้าไปในรัง เมื่อเห็นดังกล่าวจึงได้หยิบวัตถุชิ้นนั้นมาดู จึงรู้ว่าเป็นตัวหนอนหรือตัวอ่อนของต่อ มีความยาวประมาณ 2 ซม. ซึ่งในขณะนั้นทุกคนที่เห็นเหตุการณ์ต่างรู้สึกแปลกใจไปตามๆกัน

“เชื่อว่าต่อหัวเสือคงจะนำโชคมาให้ เพราะปกติ ตามสัญชาตญาณต่อ เมื่อเห็นคนจะไปรบกวน ต่อหัวเสือจะแสดงความดุร้าย โดยบินเข้ารุมมาต่อย แต่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เป็นอย่างนั้น กลับคาบลูกอ่อนลงมาให้ จึงต่างมุงดูและใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพแชร์บอกให้เพื่อนๆดูทางโซเชียล เพราะเชื่อว่าเป็นสิ่งประหลาดและเชื่อว่าต่อหัวเสือมาบอกบุญให้โชคลาภ”อย่างไรก็ตาม เนื่องจากทางวัดป่าพุทธมงคล โดยพระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ กิตฺติสาโร ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์ เจ้าอาวาสวัดป่าพุทธมงคล พระเกจิดังภาคอีสาน และคณะกรรมการวัด ศิษยานุศิษย์ กำหนดจัดงานบุญกฐินประจำปี ในวันที่ 29 ต.ค.นี้ จากการที่มีเหตุการณ์ต่อหัวมีพฤติกรรมแปลกกดังกล่าว โดยคาบลูกอ่อนลงมาให้ดู จึงต่างเชื่อว่าต่อหัวเสือใจบุญ ให้เลขเด็ดโชคลาภในงวดวันที่ 1 พ.ย.60 ที่จะถึง ซึ่งเลขเด็ดที่มองเห็นจากการดูลักษณะและริ้วรอยที่ปรากฏบนลูกอ่อนต่อหัวเสือคือ 8 4 0 1

ขอบคุณที่มา:.siamnews.com