#เอาแล้วไง!!! หลังเจ้าสาวแจ้งความคดีวิวาห์ล่ม ล่าสุดเจ้าบ่าวส่งไลน์ตอกกลับแล้ว แทบน้ำตาร่วงทำกันได้ลง..!!! - Jaosanook

Latest

#เอาแล้วไง!!! หลังเจ้าสาวแจ้งความคดีวิวาห์ล่ม ล่าสุดเจ้าบ่าวส่งไลน์ตอกกลับแล้ว แทบน้ำตาร่วงทำกันได้ลง..!!!


จากกรณีวิวาห์ล่มที่ปราจีนบุรี โดยเกิดเหตุเจ้าบ่าวไม่เดินทางมาร่วมพิธีแต่งงาน ที่บ้านเจ้าสาว บริเวณบ้านเขาดิน ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งทางญาติฝ่ายเจ้าสาวได้ผิดสังเกตเมื่อพบว่าช่วงเช้าที่ผ่านมาทางฝ่ายเจ้าบ่าวไม่มีแม้แต่ขบวนขันหมาก โดยน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี เจ้าสาวเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ได้ตกลงแต่งงานกับนายบุญยัง (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ซึ่งนัดหมายให้มีพิธีการในวันนี้ แต่พอถึงเวลากลับไม่พบว่าเจ้าบ่าวเดินทางมาร่วมงานแต่อย่างใด เมื่อติดต่อไปทางฝ่ายเจ้าบ่าวในช่วงเช้าได้รับแจ้งว่ากำลังเดินทางมา แต่ผ่านไปหลายชั่วโมงก็ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อไปที่บ้านพบว่าบ้านเจ้าบ่าวไม่มีใครอยู่ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เจ้าสาวปาดน้ำตา!! กำลังจะเข้าวิวาห์ รอเจ้าบ่าวไม่มาสักที รู้ข่าวอีกทีล้มทั้งยืน จำฝังใจไปตลอดชีวิต!! )


ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 23 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หมู่บ้านเขาดิน เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง พบญาติของฝ่ายอดีตเจ้าสาวกว่า 10 คนกำลังช่วยกันล้างทำความสะอาดบ้าน และเก็บอุปกรณ์ที่ใช้จัดงานแต่งที่กลายเป็นวิวาห์ล่มวานนี้ โดยฝ่ายพ่อเจ้าสาวกลับไปที่ จ.เพชรบูรณ์ เนื่องจากหย่าร้างกับแม่อดีตเจ้าสาว ส่วนฝ่ายอดีตเจ้าสาวพร้อมมารดาพากันเดินทางไปเก็บของที่ห้องเช่าที่เคยพักที่ จ.สมุทรปราการ และนำชุดวิวาห์ไปคืนร้านเช่าชุดพร้อม ๆ กัน

น.ส.ธนัญญา เอ็นดู อายุ 36 ปี น้าสาวของอดีตเจ้าสาว กล่าวว่า วันนี้ไปเก็บข้าวของที่ห้องเช่าที่ จ.สมุทรปราการ และนำชุดวิวาห์ไปคืนทางร้าน เนื่องจากก่อนแต่งงาน ได้ไปทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งที่ จ.สมุทรปราการที่เดียวกันกับนายบุญยังเจ้าบ่าว เพื่อเก็บหอมรอมริบเงินมาแต่งงานกัน หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี


“สำหรับด้านคดีความ ฝ่ายหญิงได้ไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี เมื่อวาน 2 รอบ แต่ทางเจ้าหน้าที่แนะนำว่าเป็นเรื่องทางแพ่ง ให้หาทนายความในการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายทางแพ่งจำนวนกว่า 1 แสนบาทเศษที่ได้มีการจ้างโต๊ะจีนมาลงเกือบ 40 โต๊ะจากชาวบ้านที่ทำโต๊ะจีนที่ชุมชนตรอกปลาไหลในราคาโต๊ะละ 2,200 บาท รวมราคากว่า 80,000 บาท แจกการ์ดเชิญแขกไปกว่า 200 คน และยังมีค่าอาหารและสิ่งของที่เตรียมในงานพิธีอีกหลายรายการ”น.ส.ธนัญญากล่าว

น.ส.ธนัญญากล่าวต่อไปว่า ล่าสุดได้มีข้อความส่งมาทางไลน์จากเจ้าบ่าวขอให้ไม่ให้แจ้งความหรือฟ้องร้องใด ๆ เช่นนั้นทางเจ้าบ่าวจะฟ้องกลับเจ้าสาว โดยกล่าวหาว่าเจ้าสาวมีชายอื่น จึงไม่มาแต่ง ซึ่งสร้างความคับแค้นเพิ่มให้กับทางญาติยิ่งขึ้น ทั้งที่ความเป็นจริงมันไม่ใช่แบบนั้นเลย


น้าสาวของเจ้าสาวเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

น.ส.ธนัญญากล่าวว่า ฝ่ายเจ้าสาวในอดีตเคยทำงานเป็นเลขานุการที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งแล้วลาออกไปทำงานโรงงานกับฝ่ายชายเพื่อร่วมสร้างอนาคต และก่อนแต่งงาน ล่าสุดได้ลาออกจากโรงงานที่ จ.สมุทรปราการก่อนหน้าเพื่อไปทำงานที่ต่างประเทศสร้างอนาคต เมื่อเป็นเช่นนี้ทุกอย่างจึงต้องล้มเลิกทั้งหมด และทางฝ่ายหญิงคงไม่หวนกลับไปคบหาอีกแล้ว