#เหี้ยมสุดๆ!?!…แฉแล้ว วิธีฆ่า “ผอ.อ้อย” ทำไมใครต่อใครถึงสงสัย “ผู้กองเหน่ง” เห็นป้ายแดงๆนั้นมั้ย (รายละเอียด) - Jaosanook

Latest

#เหี้ยมสุดๆ!?!…แฉแล้ว วิธีฆ่า “ผอ.อ้อย” ทำไมใครต่อใครถึงสงสัย “ผู้กองเหน่ง” เห็นป้ายแดงๆนั้นมั้ย (รายละเอียด)


จากการที่ครอบครัวได้ลงพื้นที่ตามหาอีกครั้ง ในวันนี้  (23 ต.ค) มีรายงานว่า ครอบครัวของ ผอ.อ้อย ได้ออกตามหาบริเวณใกล้กับฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ ของกองร้อยทหารพราน 2305 อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจาก  “นางแหลม” ผู้เป็นแม่ ได้ฝันว่า ผอ.อ้อย มาขอความช่วยเหลือ ถูกทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว เมื่อไปถึงก็พบกับโครงกระดูกปริศนา พร้อมเส้นผม และเข็มขัด อบต. รวมถึงนาฬิกาข้อมือ ที่ทางสามีของ ผอ.อ้อย ยืนยันว่าเป็นของ ผอ.อ้อยจริงๆ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำไปตรวจดีเอ็นเอ ก่อนที่จะสรุปว่าใช้ของ ผอ.อ้อย หรือไม่อีกครั้ง ..


... ล่าสุด พ.ต.ท.สังวร วันทะวี สาวัตรสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ จว.ศรีสะเกษ ได้เดินทางลงพื้นที่เก็บหลักฐานด้วยตัวเอง ซึ่งผลตรวจดีเอ็นเอยืนยันแล้วว่ากระโหลกศรีษะและเส้นผมที่พบตรงกับผอ.อ้อย อีกทั้งหลักฐานที่พบเพิ่มชุดข้าราชการสตรี เข็มขัด รวมถึงนาฬิกาข้อมือ เป็นของผอ.อ้อย และยังมีโน้มว่าฆาตกรต้องมีมากกว่า 1 คนแน่นอน ซึ่งต้องรอการแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ..

... ทั้งนี้ทางเพจ “บิ๊กเกรียน” ได้โพสต์ภาพหลักฐานที่ทางครอบครัวของ ผอ.อ้อย พบในป่าโดยระบุข้อความว่า… ...

... “ความระยำของมัน ...

👉 กระโหลกมนุษย์ ชุดราชการ เข็มขัดและนาฬิกา ของครูอ้อย ที่ขุดพบในวันนี้ที่หลังฐานอนุพงศ์ อ.น้ำยืน จว.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นที่ตั้งของทหารพราน หรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่าทหารดำ มีข้อสังเกตุว่าจุดที่พบนั้นอยู่ในเขตอันตรายเนื่องจากมีทุ่นระเบิดที่หลงเหลือจากการสู้รบ ..

👉 ใครจะเป็นคนทำถ้าไม่ใช้ผู้ชำนาญในพื้นที่ และที่ผ่านมาจึงเปรียบเสมือนเขตหวงห้ามไปโดยปริยาย ถ้าไม่เลวจริงคงทำไม่ได้ ..

... #บิ๊กเกรียน ...

👉 ขอบคุณภาพ ไข่ปิ้งสิบบาท ข้าวเหนียวห้าบาท” ..


ขอบคุณ ที่มา: http://www.welovemyking.com/41359/