#เลิกจริงแท้แน่นอน..!!! คนใกล้ชิดคอนเฟิร์ม พิ้งกี้ สาวิกา เลิกขาด เพชร อิทธิ สามีหมื่นล้านแล้ว..!!! - Jaosanook

Latest

#เลิกจริงแท้แน่นอน..!!! คนใกล้ชิดคอนเฟิร์ม พิ้งกี้ สาวิกา เลิกขาด เพชร อิทธิ สามีหมื่นล้านแล้ว..!!!


ภายหลังมีกระแสข่าวลือหนาหูว่า มีคนสนิทของดาราสาวออกมาคอนเฟิร์มว่าดาราสาว “พิ้งกี้ ดาวิกา” ได้เลิกรากับสามีหนุ่มไฮโซแล้ว ซึ่งหลังถูกชาวเน็ตจับผิดแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายของฝ่ายหญิงหายไปไหน อีกทั้งภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ของทั้งคู่เรื่อง มังกร นารี ปีศาจ (The Trilogical Affairs) ที่เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อต้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา


โดยทางพระเอกของเรื่องนี้อย่างหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่ได้ออกมาบอกว่าได้มีการชะลอลงนั้น ขณะนี้ได้หยุดการถ่ายทำลงเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไง คงต้องรอฟังจากปากของทั้งสองฝ่ายจะดีกว่า และเชื่อว่าอีกไม่นานทั้งคู่ต้องออกมาเคลียร์ให้แฟนๆ กระจ่างอย่างแน่นอน
สำหรับก่อนหน้านี้ “ไฮโซเพชร” หรือ “เสี่ยเพชร” อิทธิ ชวลิตธำรง สามีของ “พิงค์กี้” ที่กำลังมีกระแสเตียงหักอีกยก และยกใหญ่ซะด้วย เป็นพ่อหม้ายลูกติด ที่มีดีกรีเป็นถึงเสี่ยใหญ่เจ้าของธุรกิจคอนโดหรูกลางเมืองพัทยา เคยมีข่าวพัวพันกับดารา อาทิ “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร ซาร่า มาลากุล ขวัญ อุษามณี และ ครี พัสวีพิชญ์


เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในนิตยสารแพรวตอนหนึ่งว่า… ภายนอกอาจจะเป็นคนพูดจาโผงผางตรงไปตรงมา แต่ถ้าหากได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริง เป็นผู้ชายอบอุ่น ขี้เล่น และชอบเทคแคร์คนที่รัก ยอมทุ่มสุดตัวเพื่อคนที่ใช่ แต่กับความรักที่ผ่านมามักเป็นฝ่ายถูกทิ้งมากกว่า มีเพียงแค่สองคนที่เจ้าตัวของแยกทาง เพราะนิสัยต่างกันสุดขั้วฝืนคบต่อไปก็ทะเลาะกันเปล่าๆ
ล่าสุด ทางด้าน แฟนเพจ ใต้เตียงดารา ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวระบุว่า…

ขุ่นแม่ขาว่าไงคะ

เมื่อมีข่าวนุ้งพิ้งกี้เตียงหักกับสาไฮโซ เก็บกระเป๋ากลับบ้าน

ขุ่นแม่น้องโนสัมโนพูดอะไร ขอให้ฟังจากเจ้าตัวดีกว่า มีอะไรเค้าคงพูดกันเอง
และทิ้งท้ายว่า “แล้วทำไมไม่ไปสัมทางผู้ชายเค้าล่ะ”
/ปูเสื่อรอและต้มมาม่ากินไปก่อนระหว่างรอ


ขอบคุณ ใต้เตียงดารา