👉 เขาเจอ "เด็กล้างจาน" หน้าตาดี สวยปานนางฟ้า แต่พอมองให้ละเอียดก็ต้องใจสลาย..!!! - Jaosanook

Latest

👉 เขาเจอ "เด็กล้างจาน" หน้าตาดี สวยปานนางฟ้า แต่พอมองให้ละเอียดก็ต้องใจสลาย..!!!


        ร้านอาหารเล็กๆ ในเวียดนามแห่งนี้โด่งดังเป็นพลุแตก ไม่ใช่ไม่มีเหตุผล! อาหารจะอร่อยหรือไม่ผู้เขียนไม่รู้หรอก

        แต่สาวน้อยเด็กล้างจานในร้านสวยมากกกก ก.ไก่ล้านตัว! ชาวเนตแหล่งข่าวเล่าว่า ตอนนั้นเขากินข้าวเสร็จ เผอิญเหลือบไปเห็นสาวน้อยคนนึงนั่งล้างจานอยู่อย่างตั้งใจ แล้วเขาก็ต้องตะลึงงันไป


        ชาวเนตคนนั้นยังกล้าที่จะขอเธอถ่ายรูปด้วย จากนั้นก็เอามาโพสบนเฟสบุค จนโด่งดัง! โดนแชร์ไปนับไม่ถ้วน แถมยังมีคนมาบอกว่าต้องไปร้านนั้นสักครั้งเพื่อทำความรู้จักสาวน้อยคนนี้


        แล้วไม่นานสารพัดนักสืบออนไลน์ก็เสาะหามาได้ว่าสาวคนนี้เป็นใคร สาวผมยาว ดวงตากลมโต คนนี้ชื่อว่า Yon Dolly ที่แท้เธอก็คือลูกสาวของเถ้าแก่ร้านนั้น แถมอาชีพที่แท้จริงของเธอก็คือผู้ดำเนินรายการบนอินเตอร์เน็ต พอมีเวลาก็จะมาช่วยพ่อที่ร้าน ช่างกตัญญู!


        ปีนี้เธออายุ 24 ปี กำลังเรียนอยู่ที่ Ho Chi Minh City University of Technology and Engineering แต่เธอมีเจ้าของแล้ว! ไม่เพียงแต่แต่งงานแล้ว ตอนนี้ยังเตรียมตัวเป็นคุณแม่ด้วย ทั้งเธอและสามีรอคอยลูกน้อยที่จะเกิดมา กลายเป็นครอบครัวเล็กๆสามคนพ่อแม่ลูก


อย่าคิดว่าเธอตั้งท้องตั้งแต่อายุยังน้อย จริงๆแล้วเธอมีแผนการในอนาคต แม้ว่าตอนนี้ยังเป็นนักศึกษา แต่เธอมีแผนว่าหลังเรียนจบจะเปิดบริษัทผลิตแอพพลิเคชั่น!
        เมื่อชาวเนตเห็นภาพเธอตั้งท้อง ก็มาคอมเม้นท์กันมากมาย “เป็นแม่คนแล้วแต่ก็ยังสวย” “เพื่อเธอแล้วผมยอมกินข้าวที่ร้านนั้นทุกวันเลย” “ใครคือชายผู้โชคดีคนนั้น” “ลูกต้องออกมาน่ารักแน่ๆ”
แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR