👉 รวยแล้ว !! “สาวสารคาม” เจอ “กระเป๋าตังค์” หล่นบนพื้น รีบเอาไปแจ้ง ตร. ก่อนเจอ “เจ้าของ” เท่านั้น โรงพักแทบแตก ? - Jaosanook

Latest

👉 รวยแล้ว !! “สาวสารคาม” เจอ “กระเป๋าตังค์” หล่นบนพื้น รีบเอาไปแจ้ง ตร. ก่อนเจอ “เจ้าของ” เท่านั้น โรงพักแทบแตก ?


ยิ่งกว่าถูกหวย !! “สาวสารคาม” เจอ “กระเป๋าตังค์” หล่นบนพื้น รีบเอาไปแจ้ง ตร. ก่อนเจอ “เจ้าของ” เท่านั้น โรงพักแทบแตก ?? (มีภาพ)
วันที่ 01 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางอัศนีย์ โชติเมืองปัก ต.โคกพระ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ได้เดินทางมา สภ.เมืองมหาสารคาม เพื่อแจ้งกับพนักงานสอบสวน หลังเก็บกระเป๋าตังค์ได้ บริเวณหน้าร้านคลินิกหมอฟัน ถ.ริมคลองสมถวิล จ.มหาสารคาม`


นางอัศนีย์ เผยว่า หลังจากที่ตนได้ไปซื้ออะไหล่รถจักรยานยนต์ ร้านอยู่ข้างๆ กับคลินิกหมอฟัน เห็นเหมือนกระเป๋าเงินตกอยู่หน้าร้านจึงได้เดินไปเก็บมาไว้ เมื่อเปิดดูพบเงินจำนวนมาก น่าจะมากกว่าสองหมื่น แต่ตนไม่กล้าจับเงิน ไม่กล้าเอาออกมานับ จึงตัดสินใจโทร.ไปถามพ่อว่าทำอย่างไรดี ซึ่งพ่อก็แนะนำให้เอากระเป๋าไปที่โรงพักเพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เผื่อมีคนทำตกไว้จะได้เข้ามาเอาได้


ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนก็แจ้งว่าได้มี นางวัชรินทร์ คำยอด มาแจ้งความไว้ว่าทำกระเป๋าเงินตกไว้หน้าคลินิกหมอฟัน มีเงิน 36,020 บาท ทางเจ้าหน้าตำรวจจึงได้โทร.ตามให้มารับกระเป๋าเงินคืน เจ้าของกระเป๋าเลยได้มอบเงินเป็นสินน้ำใจ 3,000 บาท แก่พลเมืองดีรายนั้น


อย่างไรก็ตาม นางวัชรินทร์ ได้กล่าวขอบคุณในน้ำใจที่นำกระเป๋าเงินมาคืน เพราะเงินก้อนนี้ตนต้องนำไปจ่ายค่าเทอม ค่าอาหาร และค่านมลูก ท่ามกลางความดีใจและใบหน้าอันยิ้มแย้มแจ่มใสของทั้งสองฝ่าย

ขอบคุณที่มา : siamcover.com