#เบาะแสใหม่ พยานปากสำคัญเผยความจริง พบรถ ผอ.อ้อย เข้ามาจอด ก่อนจะเกิดเหตุสลด - Jaosanook

Latest

#เบาะแสใหม่ พยานปากสำคัญเผยความจริง พบรถ ผอ.อ้อย เข้ามาจอด ก่อนจะเกิดเหตุสลด


ยังคงเป็นคดีสะเทือนขวัญที่คนไทยยังให้ความสนใจกันอย่างมาก สำหรับกรณี ผอ.อ้อย หรือ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา จวบจนวันนี้ก็ยังไม่พบตัวหรือแม้แต่ร่องรอยการจากไปของ ผอ.อ้อย พ่อแม่ไม่เคยท้อ ได้ออกจามหาลูกสาวตัวเองทุกวัน หากไม่พบเป็นคนก็ให้พบร่างอันไร้วิญญาณก็ยังดี สร้างความสลดใจแก่คนไทยอย่างมาก


ล่าสุดเพจดัง อีจัน ได้ออกมาเผยข้อมูลว่า #พบจุดต้องสงสัยฝังศพ ผอ.อ้อย พ่อ ผอ.อ้อยเผยจุดต้องสงสัยฝังศพ ผอ.อ้อยอยู่ที่ทางลงจากช่องอานม้า เนื่องจากมีชาวบ้านพบเห็นรถเก๋งคล้ายกับรถของ ผอ. อ้อยเข้ามาจอดในบริเวณดังกล่าวข้างรถยนต์ปิคอัพนานกว่า 2 ชม. วันนี้(17 ต.ค. 60) นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา เปิดเผยว่าครอบครัวยังไม่ท้อในการค้นหาร่างของ ผอ.อ้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามจุดที่ต้องสงสัยทุกแห่งตามแนวชายแดนไทย – กัมพูชา รวมทั้งชายแดนลาว

ขณะนี้ตนได้เบาะแสใหม่ล่าสุด โดยมีชาวบ้านแจ้งให้ทราบว่า เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 60 มีผู้พบรถเก๋งคล้ายกับรถของ ผอ.อ้อย วิ่งเข้ามาจอดที่บริเวณทางลงจากช่องอานม้า ห่างจากช่องอานม้าประมาณ 500 เมตร และรถเก๋งได้จอดคู่กับรถปิคอัพคันหนึ่งนานกว่า 2 ชม. รถเก๋งจึงขับออกไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้รถเก๋งไปชนราวสะพานได้รับความเสียหายก่อนขับออกไป ซึ่งนับว่าเป็นเบาะแสหนึ่งที่สำคัญ ดังนั้น ตนจึงได้ระดมลูกหลานญาติพี่น้องพากันออกไปตระเวนค้นหาในป่าที่ต้องสงสัยดังกล่าว


แต่จนตอนนี้ยังไม่พบร่างของ ผอ.อ้อยและยังไม่พบอะไรที่เป็นจุดผิดสังเกต พ่อผอ.อ้อย ยังบอกอีกว่า อาจจะมีการปรับรางวัลในการแจ้งเบาะแสใหม่ ซึ่งคาดว่าจะแจ้งประกาศรางวัลใหม่ออกไปในเร็ว ๆ นี้ ส่วนการที่ผู้กองเหน่งได้รับอนุญาตจากศาลจังหวัดกันทรลักษ์ให้ประกันตัวได้นั้น พวกตนเคารพในกระบวนการยุติธรรมและน้อมรับคำพิจารณาวินิจฉัยการตัดสินของศาลด้วยความเคารพ