👉 คนงานเรือโป๊ะกำลังออกกำลังกายอยู่ ก็ได้ยินเสียงคนเรียก พอเข้าไปดูใกล้ ๆ โทรแจ้งตร.ทันที..!!! - Jaosanook

Latest

👉 คนงานเรือโป๊ะกำลังออกกำลังกายอยู่ ก็ได้ยินเสียงคนเรียก พอเข้าไปดูใกล้ ๆ โทรแจ้งตร.ทันที..!!!


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 23 ต.ค. พ.ต.ท.รัฐวัตต์ อยู่พิพัฒน์ รอง ผกก.สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำที่ท่าเรือยูไนเต็ดเกรนส์ ม.1 ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุบริเวณภายในบริษัท ยูไนเต็ดเกรนส์ จำกัด พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ไม่พบเอกสารประจำตัว ลักษณะสูง 155-160 เซนติเมตร ผิวขาว ศีรษะโล้น ใส่เสื้อผ้าสีดำ และใส่นาฬิกาทองที่ข้อมือข้างซ้าย ใส่ต่างหูทองเหลืองทรงกลม อายุ 55-60 ปี จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน

จากการสอบถามนายสมชาย สุขชื่น อายุ 59 ปี ที่อยู่ 51 ม.8 ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เป็นคนงานเรือโป๊ะชื่อเรือ สมุทรทรานสปอร์ต 21 กล่าวว่า ก่อนพบศพตนกำลังออกกำลังกายอยู่ ก็ได้ยินคนพายเรือเก็บของเก่าเรียกว่าเห็นบางสิ่งคล้ายศพคน ตนจึงไปดูตอนแรกก็นึกว่าเป็นหุ่น พอเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็รู้ว่าเป็นศพลอยน้ำ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว


ด้านตำรวจให้มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและจะติดตามแจ้งญาติผู้ตายให้ทราบหลังจากทราบว่าเป็นผู้ใดแล้วจะมอบศพให้ญาติรับศพไปดำเนินพิธีตามกฎหมายต่อไป

ชมภาพ'


ขอบคุณที่มา:siamnews.com